ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. 86-510- 85404005 simon@beyoncn.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

 • ประเทศจีน Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
Wuxi Beyon Medical Products Co., Ltd.
 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย

 • แบรนด์

  บียอน

 • ไม่มีพนักงาน

  >100

 • ยอดขายประจำปี

  1 Million -2.5 Million

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2007

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  90% - 100%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86-510- 85404005

แนะนำ

สร้างขึ้นในปี 2007 Wuxi Beyon Medical Product Co., Ltd. เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนา การผลิต และการตลาดของผ้าพันผูกเทปการแพทย์ตามปรัชญาของบริษัท "เน้นสินค้า บริการตลาด"บีออน ได้พัฒนาผ้าพันคอและเทปสินค้าที่ใช้ในโรงพยาบาลและการบํารุงสุขภาพ, การป้องกันกีฬา, การช่วยเหลือครั้งแรกในบ้านและการดูแลสุขภาพ, การป้องกันและการดูแลสุขภาพสัตว์, การดูแลสัตว์เลี้ยงและสาขาอื่น ๆ.ผลิตภัณฑ์หลักของเบย์ยอน ได้แก่ ผ้าพันคอยืดหยุ่นผ้าพันคอที่ติดตัวเอง ผ้าพันคอแพทย์ ผ้าพันคอกระดาษการแพทย์ ผ้าพันคออ๊อกไซด์ซิงก์การแพทย์ ผ้าพันคอสอดคล้องกีฬา ผ้าพันคอสอดคล้องกีฬา ผ้าพันคอฟอง และผ้าพันคอยืดหยุ่นทั้งหมดมีให้เลือกในสเปคชันและสีที่แตกต่างกัน และถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกา ออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และญี่ปุ่น

ประวัติ

สร้างขึ้นในปี 2007Wuxi Beyon Medical Product Co., Ltd. บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูง ที่เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนา ผลิต และการตลาดผ้าผูกผูกผูกผูก,ผ้าผูกผูกผูกผูกผูกผูก, เทปการแพทย์, เทปกีฬา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตามปรัชญาของบริษัท "มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์

บริการ

เรามีทีมงานขายมืออาชีพมาก ที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดและตอบคําถามของคุณอย่างมืออาชีพ ดังนั้นคุณสามารถรู้สึกสบายใจมาก ก่อนที่คุณซื้อสินค้าจากเราอย่างที่เรารู้ทุกคนการบริการหลังการขาย เป็นสิ่งสําคัญที่สุดสําหรับทุกสาขาอุตสาหกรรมบริษัทของเราได้พยายามอย่างดีที่สุดของเรา เพื่อสร้างทีมงานหลังการขายที่มืออาชีพและมีคุณภาพสูง ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต.

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้มากกว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!